Phòng khám đa khoa 11 Phan Chu Trinh kể từ thời điểm thành lập cho đến nay là hơn 10 năm hoạt động trong làm việc khám, chữa trị bệnh, luôn được nâng cao và đổi mới mỗi ngày nhằm phục vụ chăm sóc sức khỏe cơ thể toàn diện cho người dân trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Phòng khám 11 Phan Chu Trinh có hoạt động khám, chữa trị đạt hiệu quả một số bệnh đa khoa gồm bệnh lây qua đường tình dục, bệnh chuyên khoa nam – phụ sản, bệnh khó nói theo các giải pháp, kỹ thuật chữa trị tân tiến, hiện đại và tiên tiến và có rất hiệu quả cao với giá cả bỏ ra điều độ.

Nhu cầu khám sức khỏe cơ thể đang ngày càng tăng cao và quan trọng nhất là cần thiết phải chọn lựa được một trung tâm y tế chất lượng cao để khả năng làm giảm tối đa nguy cơ trong quá trình khám, đảm bảo an toàn cho sức khỏe cơ thể của mỗi người và toàn cộng đồng. Vậy quá trình khám và chữa trị bệnh an toàn nên xảy ra như thế nào? Mọi người hãy cùng nghe nhận xét khám, chữa trị các bệnh đa khoa tại phòng khám 11 Phan Chu Trinh qua chia sẻ của anh K. Hoàng (sống tại Hà Nội) từng đến phòng khám tư chữa viêm nhiễm bao quy đầu hữu hiệu ra sao!

Tôi từng thấy "cậu bé" của mình hơi sưng đỏ, ngứa cảm giác không hề dễ chịu trong mấy tuần liền, vì lo sợ và sợ hãi chưa biết mình có nhiễm bệnh gì nặng không, tôi đành sắp xếp thời gian đi khám tại một bệnh viện công. Vì chả có kinh nghiệm làm việc nào trong chuyện khám thể trạng cơ thể nên tôi đến vào buổi chiều thì thấy quá trời người bệnh đang xếp hàng để khám, đợi ước lượng hơn một giờ thì chưa đến lượt khám của mình nên tôi sốt ruột đi về.

Về đến nhà thì thấy cảm giác đau ở "cậu bé" ngày càng nặng thêm, rỉ ra cái trắng trắng có mùi hôi nên tôi càng lo. Thú thực thì tôi chả muốn đi khám lắm, tuy nhiên vì hiện tượng sức khỏe mà bị làm thế nào sau đó sau này lại khó có con nên tôi đành liều đi khám để xem vấn đề ở “cậu nhỏ” của mình thế nào? Đành lên mạng tìm kiếm thử bệnh viện hay phòng khám tư nhân nào đáng tin cậy mà có khám nhanh, chứ cứ đợi chờ cả tiếng đồng hồ thì mệt mỏi lắm. ước lượng 1 lúc tìm thì tôi thấy phòng khám đa khoa có nhiều phản hồi tốt từ nhóm người thăm khám trước, nên tôi tín nhiệm thử tới phòng khám tư để xem bản thân có đang mắc bệnh gì không?

Tìm qua trang web của phòng khám, thấy có ghi chú là đặt lịch khám trước nhanh chóng mà còn giảm phí khám thì phải, tôi thấy cũng tiện nên quyết định đặt lịch luôn. tiếp đó, có 1 bạn liên hệ cho tôi, xưng là nhân viên phòng khám gọi đến để chốt giờ hẹn và ghi lưu chú là tôi muốn khám hạng mục gì, tôi kể ra hiện tượng thì bạn đó tư vấn đến khám bệnh nam khoa, tôi cũng yên tâm và sắp xếp đến tái khám tại đây.

  • Phòng khám tư nhân nằm ở địa điểm thuận tiện

Phòng khám tọa lạc tại 11 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội, tôi đi theo chỉ dẫn thì thấy phòng khám tư nằm ở gần khu phố đi bộ, mọi người không cần phải lòng vòng đi tìm vì địa điểm điển hình, phố Phan Chu Trinh lại không tắc đường mấy nên khá thuận tiện cho việc di chuyển.

Thời điểm đến nơi, bãi gửi xe của phòng khám cũng tương đối rộng rãi, tôi không cần phải lòng vòng tới lui tìm chỗ gửi xe như thời điểm đến bệnh viện nhà nước. việc này phù hợp với cả những người ở xa đến, chưa nắm rõ đường phố Hà Nội vẫn có khả năng tìm ra phòng khám tư nhân dễ dàng.

  • Quy trình khám mau chóng

Vì đã đặt lịch khám khoảng thời gian trước, nên tôi chỉ cần đến đúng giờ hẹn là có hàng ngũ bác sĩ đã chờ sẵn, phần nào tôi cũng cảm giác yên tâm do tâm lý đi khám, ai cũng muốn mình được đón tiếp nồng nhiệt để tránh phải xếp hàng nhận thấy mệt mỏi. quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám 11 Phan Chu Trinh tiếp diễn tột độ thuận tiện, mau chóng, việc này cũng khiến tinh thần tôi thoải mái hơn.

Trực tiếp khám bệnh cho tôi là bác sĩ nam khoa có tên Đỗ Đức Hiếu – bác sĩ cũng bàn bạc rằng lương y là trưởng khoa nam – tiết niệu ở phòng khám tư nên tôi không cần lo lắng, có vấn đề thể trạng cơ thể nào thì hãy kể ra để thầy thuốc có khả năng đưa ra giải pháp chữa phù hợp, tránh để bệnh tật kéo dài mà làm ảnh hưởng thể trạng cơ thể.

Tôi cũng trình bày rằng tôi thấy "cậu nhỏ" mình cứ sưng to, ra nhiều cái dịch gì đó trắng trắng mà có mùi hôi. bác sĩ Chiến có thực hiện kiểm tra nhanh thì chẩn đoán khả năng tôi bị viêm da bao quy đầu, cần làm xét nghiệm thêm để xem kia có phải mủ hay chứa vi trùng, vi rút gây bệnh nguy hiểm không?

Nhân viên đến lấy mẫu ở dương vật của tôi ra bên ngoài, tôi đặt lịch khám xét nghiệm y học hạng mục nam khoa 320.000, y tá nói tôi đợi tầm khoảng một khi để có kết quả sau đó y bác sĩ sẽ căn cứ vào đó để tìm cách chữa trị bệnh thích hợp.

Sau khi có kết quả xét nghiệm, y tá đưa cho y bác sĩ Chiến tiếp đó bác sĩ gọi tôi vào, đúng như chẩn đoán trước của bác sĩ thì tôi đang bị viêm quy đầu khá nặng do dịch mủ chảy nhiều. May mắn là mẫu dịch lấy xét nghiệm y khoa không phát hiện ra vi khuẩn hay vi-rút gây bệnh nguy hiểm nào ở trong nên y bác sĩ nói rằng ca của tôi có khả năng bệnh khỏi nhanh chóng nếu tuân theo phương pháp chữa của phòng khám tư nhân.

  • Liệu pháp điều trị bệnh rất hiệu quả

Lương y Chiến có tư vấn và giới thiệu cho tôi về việc cần thiết phải tiến hành căn bỏ phần da bao quy đầu ở "cậu bé", tiếp đó thực hiện điều trị bội nhiễm sát trùng thì tình trạng sức khỏe sẽ tốt lên. trước đó, tôi cũng được khuyên cắt quy đầu, tuy nhiên lúc đó thấy dương vật không bị làm gì cả nên coi thường, với ngại việc can thiệp dao kéo tiếp đó hoang mang chưa biết “cậu nhỏ” của mình có an toàn không?

Tôi mang phân vân của mình nói với thầy thuốc Chiến sau đó thầy thuốc khuyên rằng nên cắt càng sớm càng tốt, để lâu có thể tác động từ "cậu bé" cho đến hầu hết bộ phận sinh sản của phái mạnh. Tiếp đến, lương y cũng bảo phòng khám không có thực hiện cắt bao da quy đầu theo hình thức mổ phanh truyền thống mà sẽ can thiệp bằng máy móc y tế hiện đại, tiên tiến theo công nghệ xâm lấn tối thiểu, điều này sẽ làm giảm đau, ra máu, bắt nguồn sẹo và giúp đỡ bệnh nhân nhanh khôi phục lúc tiểu xong phẫu thành công.

Nghe thế tôi cũng yên tâm, có thực hiện đặt lịch cắt bao da quy đầu bằng hình thức xâm lấn tối thiểu. Vào phòng phẫu thuật thì cán bộ y tế tiêm thuốc gây tê ở "cậu nhỏ" nên không còn nhiều có cảm giác, tiếp đó khoảng tầm nửa tiếng thì tôi ra phòng hậu phẫu, nằm nghỉ ngơi để hồi sức.

Bác sĩ Chiến thông báo đã cắt quy đầu xong, chỉ còn cần điều trị viêm da bao quy đầu bằng uống thuốc là khỏi. Sau khi cắt da quy đầu 3 hôm thì lương y gọi đến khám lại để kiểm tra vết mổ, thấy không có biểu hiện mẩn ngứa rát hay viêm nhiễm thì tôi được ra về, lương y vẫn căn dặn là nên chú ý uống thuốc đều để cơ thể khôi phục nhanh chóng, tránh để lại biến chứng vì nếu tái phát bội nhiễm thì chữa trị khỏi bệnh rất khó mà còn dễ vô sinh - hiếm muộn.

  • Thái độ lương y tại phòng khám chu đáo

Thái độ của hàng ngũ y bác sĩ tại đây, theo tôi thấy thì rất chu đáo và kỹ lưỡng. Từ việc đặt lịch khám, chỉ dẫn tôi di chuyển đến phòng khám tư nhân sau đó đến việc tiến hành khám, chữa bệnh, toàn bộ đều rất nhiệt tình và không có điều gì khó chịu cả.

Bác sĩ Chiến tư vấn đầy đủ cho tôi về lộ trình điều trị, chủ động hỏi han tình trạng sức khỏe cơ thể của tôi kỹ lưỡng tiếp đó mới nói về biện pháp chữa trị bệnh. Mọi người cũng nên hỏi thầy thuốc nhiều hơn để nắm rõ hiện tượng thể trạng cơ thể của mình, tránh vì ngại ngần hay ngập ngừng mà mất đi cơ hội chuyện trò cùng y bác sĩ thì cũng thiệt cho bản thân. dù vấn đề là ở da bao quy đầu là lỗi tại chính mình chưa chăm sóc thể trạng cơ thể cẩn thận nhưng tôi vẫn chủ động chia sẻ và trò chuyện với y bác sĩ để hiểu rõ hơn về việc cắt da quy đầu rồi còn biết duy trì cơ thể khỏe mạnh như thế nào nữa!

Không chỉ có vậy, có riêng hẳn một cán bộ y tế chăm sóc cho thể trạng cơ thể của tôi từ thời điểm đến cho tới lúc ra về, sau đó thông báo khám lại và hỏi thăm tốc độ khôi phục. Trong quá trình chăm sóc "cậu nhỏ" tại nhà, đôi lúc cũng sẽ chỉ dẫn tôi làm thế nào để tránh vết thương tới vị trí vừa mổ, đó cũng là cái khiến tôi có cảm giác dễ chịu.

  • Giá thành rẻ

Giá cả chữa trị ban đầu cũng khiến cho tôi phân vân rất nhiều, bởi vì lo sợ rằng là kỹ thuật cao sẽ tốn nhiều tiền, nhưng mà thật chất tôi nhớ rằng con số khá phù hợp, bởi tôi sẽ chi trả theo từng đợt chữa, đi kèm với tiền mua thuốc để khôi phục cơ thể và trị viêm nữa nên cũng khó nhớ cụ thể. dù sao, phòng khám tư nhân cũng có niêm yết giá đầy đủ ở ngay quầy lễ tân, mọi người lúc nghi vấn về giá cả có khả năng đến đó để xem hạng mục khám của mình sẽ tốn mất bao nhiêu tiền.

Trong trường hợp mọi người muốn chi trả một cách với “giá mềm” hơn, tôi nhớ là phòng khám tư nhân có hình thức đặt khám từ xa trước sẽ được giảm 30% chi phí phẫu thuật chữa, con số đó khả năng giúp đỡ bạn thoải mái hơn về chi phí mình cần thiết phải bỏ ra để làm giảm bệnh tác động nguy hiểm cho thể trạng cơ thể của bản thân. Hoặc nếu như mọi người phân vân về giá cả cần bỏ ra để khám, khả năng liên hệ trước với phòng khám đa khoa để họ đưa ra lời khuyên.

Toàn bộ nhận xét quá trình khám và chữa trị bệnh tại phòng khám đa khoa 11 Phan Chu Trinh trên là của chính mình anh K. Hoàng đã gửi về cho chúng tôi, nhằm giúp mọi người hiểu rõ thêm về chất lượng khám, điều trị bệnh mà phòng khám tư nhân đem tới cho hầu hết người bệnh đến khám là như thế nào? tình huống mà bạn vẫn còn cảm giác băn khoăn, hãy liên hệ với người viết theo hotline để được tư vấn đầy đủ và chi tiết hơn nhằm trả lời mọi thắc mắc.

https://viet-medical.teachable.com/

https://viet-medical.teachable.com/blog/213586/ngua-am-dao-la-benh-gi